HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bộ phận kinh doanh

08 3811 9608 (Hotline)

Dịch vụ

Công trình nổi bật

>< >

LIÊN KẾT WEBSITE

mythumbnail
 

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG NHÀ Ở TẠI DỰ ÁN 35 HA XẢ PHƯỚC THIỀNVị trí địa lý của dự án có thể nói là rất “đắc địa”, ngoài việc rất thuận lợi về hệ thống mạng lưới giao thông (tham khảo phần hệ thông giao thông của dự án ), Dự án còn được thiên nhiên ưu đãi về mặt cảnh quan. Dự án có một mặt nằm ngay sát tuyến đường cao tốc Lonh Thành – Giầu dây ( có giải cây xanh, vườn hoa công viên ngăn cách ). Ba mặt còn lại của dự án đều giáp sông Cựa gà lầy( đây là tuyến sông lớn nối liền với sông Đồng nai trước khi chảy ra Biển Đông )

Do vị trí dự án có mhững điều khiện thuận lợi như vậy, nên ngay từ khi được UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận cho Công ty CP Tư vấn đầu tư Licogi 16.8 đầu tư dự án, công ty đã có ngay ý tưởng phải quy hoạch dự án làm thế nào vừa đảm bảo tính hiện đại, có nhiều ý tưởng mới khác với những dự án đã triển khai trên địa bàn , nhưng vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi cho cộng đồng người dân sinh sống tại dự án vừa đảm bảo tính hài hòa với điều kiện tư nhiên sông nước hiện có. Để có thể đáp ứng được những điều kiện đã đặt ra, Công ty CP Tư vấn đầu tư Licogi 16.8 đã kết hợp với Công ty PDI Word Group LLC của Mỹ và Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Công trình và quy hoạch đô thị Việt Nam ( Bidecons) lập quy hoạch và triển khai dự án.
Mục đích lớn nhất của nhà đầu tư là phải tạo ra một môi trường cảnh quan hợp lý, các công trình hạ tầng, công trình nhà ở, công cộng hiện đại đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho người dân sinh sống trong dự án. Mục tiêu của dự án là nhằm vào các đối tượng có thu nhập tương đối cao, có thu nhập ổn định. Dựa trên một cơ sở các công trình hạ tầng có kết cấu vững chắc, đảm bảo đúng các yêu cầu kỹ thuật (Hệ thống đường giao thông rộng thảm bê tông nhựa nóng với bề rộng từ 10 đến 25 m, vỉa hè được lát gạch men cao cấp từ 3 đến 6m mỗi bên. Hệ thống cấp thoát nước hoàn chỉnh, hệ thống điện , cáp truyền hình, intenet, viễn thông v.v..được chon ngầm ). Dự án xây dựng những căn hộ biệt thự cao cấp nằm quanh bờ sông    ( diện tích đất xây dựng trung bình mỗi căn từ 400- 500 m2 ), những khu nhà liên kế xen kẽ khu thương mại  có chiều cao từ 3 đến 4 tầng ( diện tích đất xây dựng  mỗi căn từ 100 – 120 m2), khu chung cư cao cấp có chiều cao từ 15 đến 20 tầng ( có tầng hầm để xe, tầng trệt là  khu thương mại v.v.).Dự án có hệ thống các công trình công cộng như: Nhà trẻ, trường học, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, công viên cây xanh , đặc biệt là có những khu dịch vụ ven sông ( hệ thống nhà hàng ăn uống,  khu phục vụ bằng du thuyền , khu du lịch câu cá trên sông v.v..)
 
 
 
 

 

Dự án giới thiệu hệ thống nhà ở tại dự án 35 ha phước thiền, nhơn trạch, Đồng nai