HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bộ phận kinh doanh

08 3811 9608 (Hotline)

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Công trình nổi bật

>< >

LIÊN KẾT WEBSITE

mythumbnail

Chi tiết công trình

Ngày 15/05/2017 Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư LICOGI 16.8 đã trúng thầu và đã ký hợp đồng Tư vấn Thiết kế bản vẽ thi công – dự toán Công viên Bà Rịa giai đoạn 2 với chủ đầu tư công trình là Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng 1 thành phố Bà Rịa
 
Địa điểm công trình
 
Vị trí khu đất:
-          Phía Bắc       : giáp đất dân cư và đường Trần Hưng Đạo.
-          Phía Nam     : giáp đường Quảng trường.
-          Phía Đông    : giáp đường Phạm Hùng, một phần giáp đường Nguyễn Thị Định.
-          Phía Tây      : giáp khu đường Trần Huy Liệu.
Diện tích : 30,83 ha.
Loại công trình:  Công viên cây xanh cấp 1           
 
Khu công viên rừng hạng mục chính của dự án, dự kiến trồng các loại cây quý, có bóng mát phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của địa phương. Trong công viên rừng tổ chức giao thông đối nội là các tuyến  đường đi bộ có chiều rộng từ 2m đến 6m, bố trí một số chòi nghỉ và nhà vệ sinh công cộng
Công viên là một nơi vui chơi, giải trí đại chúng, các hoạt động văn hóa của người dân. Gắn liền với bảo tồn phát huy các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể trong đó.
Kiến trúc công viên gồm có: quán nước giải khát, nhà điều hành công viên, cây xanh, chòi nghỉ, ghế ngồi nghỉ mát, các con đường nhỏ dùng cho người tản bộ, ốc đảo, vườn hoa, tiểu cảnh.
Bảo đảm người ở các lứa tuổi có thể tìm được không gian giải trí cho mình,  yên tĩnh, thư giãn của cá nhân. Mọi người đều có quyền vào tham quan và hoạt động thể dục dưỡng sinh trong công viên tự do, không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào ngoài một vài dịch vụ vui chơi giải trí có thu phí hoặc cà phê giải khát, ăn uống khác.
 
Phối cảnh công trình.
 

Hình ảnh công trình

Công viên Bà Rịa giai đoạn 2

 

Hiển thị 0 ý kiến

Bình luận
Họ & tên: Email: