HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bộ phận kinh doanh

08 3811 9608 (Hotline)

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Công trình nổi bật

>< >

LIÊN KẾT WEBSITE

mythumbnail

Chi tiết công trình

XÍ NGHIỆP IN NGUYỄN MINH HOÀNG


  • Chủ đầu tư: Xí nghiệp in Nguyễn Minh Hoàng.
  • Địa điểm:  480 Trường Chinh , P.13 , Q.Tân Bình , TP.HCM .
  • Diện tích khu đất: 5.473m2.
  • Số tầng: 03 tầng.
  • Tổng mức đầu tư: 30 tỷ đồng ( năm 2009 )
  • Xí nghiệp in Nguyễn Minh Hoàng là một đơn vị trục thuộc Công An Tp. Hồ Chí Minh.
Hiện tại Xí nghiệp in Nguyễn Minh Hoàng toạ lạc tại số 100 Lê Đại Hành, F.7, Q.11, Tp.Hồ Chí Minh. Mặt bằng nằm chen trong khu dân cư, diện tích sử dụng nhỏ, giao thông chật hẹp, không đảm bảo các quy định về phòng cháy chữa cháy.

Do mặt bằng nhỏ hẹp nên việc bố trí các khu chức năng: Văn phòng, kho thành phẩm, phụ trợ… hiện đang bị chồng tréo dây chuyền và ảnh hưởng lớn đến công tác sản xuất.
 
Để giải quyết thực trạng đã nêu trên, Ban giám đốc Công an Tp.Hồ chí minh đã có chủ trương cho phép xí nghiệp in Nguyễn Minh hoàng được di dời tru sở văn phòng và kho thành phẩm, phụ trợ… đến khu đất số 480 Trường chinh, F.13, Q. Tân Bình.
 
Trên khu đất số 480 Trường Chinh, F.13, Q. Tân Bình, sẽ thiết kế xây dựng các hạng mục: nhà văn phòng, nhà kho chứa vật tư, các khu phụ trợ khác. Khi đó, toàn bộ khối văn phòng, kho vật tư đang hoat động tại 100 Lê Đại Hành sẽ được di dời đến 480 Trường Chinh.

Toàn bộ diện tích còn lại của Xí nghiệp ở 100 Lê Đại Hành sẽ được dành cho công tác sản xuất. Khi đó Xí nghiệp sẽ đảm bảo được kế hoạch phát triển sản xuất và đáp ứng tốt các yêu cầu về an toàn phòng cháy chữa cháy cũng như các quy định khác của nhà nước.


thiet ke xay dung xi nghiep in nguyen minh hoang

thiet ke xay dung xi nghiep in
 

Hình ảnh công trình

Xí nghiệp in Nguyễn Minh Hoàng

Xí nghiệp in Nguyễn Minh Hoàng

 

Hiển thị 0 ý kiến

Bình luận
Họ & tên: Email: