HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bộ phận kinh doanh

08 3811 9608 (Hotline)

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Công trình nổi bật

>< >

LIÊN KẾT WEBSITE

mythumbnail
Ngày 28/06/2019, Công ty CP Tư vấn đầu tư LICOGI 16.8 trúng thầu gói thầu tư vấn lập Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án ”Nâng cấp Trung tâm y tế huyện Long Điền cũ thành Bệnh viện Lao và bệnh Phổi.” dự án được tổ chức đấu thầu qua mạng do Ban quản lý dự án chuyên ngành dân dụng và công nghiệp Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu làm chủ đầu tư.
Theo số liệu thống kê của ngành y tế, tỉnh BR-VT hàng năm có khoảng 1.500 bệnh nhân lao mới các thể, nên rất cần thiết, Tỉnh BRVT cần có bệnh viện chuyên khoa lao, khi đi vào hoạt động,  bệnh viện lao và bệnh phổi sẽ đáp ứng nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của nhân dân trong tỉnh, nhất là đồng bào dân tộc thiểu số, người dân vùng sâu vùng xa và các đối tượng nghèo trong cộng đồng. Tất cả các đối tượng mắc lao đang điều trị ở giai đoạn tấn công và các đối tượng mắc lao kháng thuốc, lao/HIV và các trường hợp lao nặng được điều trị tập trung tại bệnh viện sẽ giảm mối nguy cơ đối với cộng đồng.
Quy mô dự án :
- Công trình cấp : III
- Hạng: Bệnh viện hạng III.
- Công suất : 100 giường bệnh
- Tổng diện tích sàn khoảng: 9000 m2
- Diện tích trung bình là 90m2/giường bệnh.  


Bao gồm các hạng mục:

- Khối điều trị ngoại trú
- Khối điều trị nội trú

- Khối kỹ thuật nghiệp vụ
- Khối hành chính quản trị
- Các công trình phụ trợ như : nhà xe nhân viên, xe khách, nhà bảo vệ, nhà đại thể, trạm điện, nhà thiêu bệnh phẩm …. 
- Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, bao gồm: Cấp điện, cấp thoát nước, san nền , sân đường nội bộ, cây xanh
- Hệ thống kỹ thuật bao gồm: mạng thông tin nội bộ, nước tiệt trùng , hệ thống gọi y tá trực, khí oxy, xử lý nước thải, camera quan sát, hệ thống xếp hàng tự động ...


   

 

Tin liên quan