HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bộ phận kinh doanh

08 3811 9608 (Hotline)

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Dự án xây dựng tòa nhà văn phòng bằng gỗ tại Bordeaux

Dự án xây dựng tòa nhà văn phòng bằng gỗ tại Bordeaux

Thành phố xinh đẹp Bordeaux sẽ sớm xây dựng một tổ hợp tòa tháp...

13 công trình kiến trúc được mong đợi nhất sẽ hoàn thành vào năm 2018

13 công trình kiến trúc được mong đợi nhất sẽ hoàn thành vào năm 2018

Trong số 13 công trình kiến trúc ấn tượng được mong đợi từ lâu...

LỄ CẤT NÓC CHUNG CƯ HIỆP THÀNH (PARKLAND) TẠI QUẬN 12, CÔNG TRÌNH DO CÔNG TY CP LICOGI 16.8 THIẾT KẾ

LỄ CẤT NÓC CHUNG CƯ HIỆP THÀNH (PARKLAND) TẠI QUẬN 12, CÔNG TRÌNH DO CÔNG TY CP LICOGI 16.8 THIẾT KẾ

Ngày 3/2 vừa qua, dự án Chung cư Hiệp Thành, (tên thương mại The...

Công trình nổi bật

>< >

LIÊN KẾT WEBSITE

mythumbnail

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2010) và 1970 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự quan tâm của  Ban Giám đốc Công ty, sáng ngày 6/3/2010 BCH CĐCS Công ty đã tổ chức mítting và hội thi cắm hoa tại hội trường Văn Phòng Công ty.
Sau khi tặng hoa và quà cho chị em Nữ Công ty, Ban chấp hành CĐCS Công ty  đã ôn lại lịch sử của ngày 8/3  và triển khai hội thi cắm hoa. Hội thi đã thu hút sự tham gia của tất cả chị em Nữ Công ty với 07 đội tham dự, trong đó có 01 đội Nam.
Không thể diễn tả hết sự sôi nổi mà hội thi mang lại trong buổi sáng cuối tuần. Với sự sáng tạo và khéo léo, các đội đã cho ra đời 07 tác phẩm với những cái tên rất ấn tượng như:  “Vòng tay yêu thương, Sự che chở, Quê Hương, Đòan kết, Ánh sáng, yêu thương, Phụ nữ và yêu…”  mỗi tác phẩm có một nét đẹp rất riêng khiến cho Ban giám khảo rất khó khăn trong việc đánh giá và chấm điểm cho mỗi tác phẩm.

Với 3 phút cho mỗi lượt thuyết trình tác phẩm dự thi của mình, từng loại hoa, từng cách phối màu hài hòa, từng đường nét uốn lượn tinh tế….dưới bàn tay khéo léo của các cô gái LICOGI 16.8, đã trình bày hầu hết những vẻ đẹp lẫn ý nghĩa của nó. Vẻ đẹp của người phụ nữ LICOGI 16.8  được ví như những cành hoa mềm mại, thủy chung son sắt và sự vươn lên, mạnh mẽ trong cuộc sống….
 
Kết quả chung cuộc các đội chênh lệnh nhau từng điểm một, và cuối cùng giải nhất đã thuộc về Đội Nữ Trung tâm tư vấn Thiết kế, giải Nhì thuộc đội Phòng Kế Tóan, giải ba Thuộc Phòng Kế Họach Đầu tư.
Buổi họp mặt thân mật 8/3 năm nay đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho CBCNV Nữ Công ty.