HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bộ phận kinh doanh

08 3811 9608 (Hotline)

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Công trình nổi bật

>< >

LIÊN KẾT WEBSITE

mythumbnail
Ngày 3/2 vừa qua, dự án Chung cư Hiệp Thành, (tên thương mại The Parkland) đã được chính thức cất nóc.
Công trình này do đơn vị tư vấn thiết kế chung cư cao tầng chuyên nghiệp là Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư LICOGI 16.8 thiết kế, Chủ đầu tư  là (Công ty Xây dựng & Thương mại 12 (CTC12), một công ty con của LICOGI 16.
 
Tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Búp, ngay trung tâm hành chính quận 12. The Parkland được xây dựng trên khu đất rộng 12 ha với 1 block nhà cao 18 tầng và 01 tầng hầm cung cấp 458 căn hộ có diện tích từ 57 – 107m2.
 
Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, sầm uất bậc nhất quận 12, tập trung nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ và giải trí. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, chủ nhân căn hộ Hiệp Thành dễ dàng tận hưởng các tiện ích về giáo dục, y tế, công viên trung tâm, khu thể thao cộng đồng, cơ sở giáo dục từ bậc mầm non, tiểu học đến đào tạo đại học đã được xây dựng và đi vào hoạt động.

 
The Parkland là một sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư CTC12 khi lần đầu tiên cung cấp sản phẩm nhà ở căn hộ ra thị trường. Dự án có tốc độ thi công và chất lượng công trình luôn đảm bảo. CTC12 đặt kỳ vọng sẽ sớm được hoàn thiện và bàn giao đúng chất lượng cam kết với khách hàng, trở thành một dự án ghi dấu, nâng tầm uy tín của thương hiệu CTC12 trong lĩnh vực bất động sản.